Địa chỉ cung cấp vữa chống thấm sika uy tín

Vữa chống thấm là một loại hỗn hợp trộn sẵn gốc xi măng. Hỗn hợp này khi pha với nước tạo ra chất vữa có công dụng chống thấm nước rất tốt cho các bề mặt đứng, bề mặt ngang cũng như các bề mặt có yếu điểm về vấn đề rò rỉ nước. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu địa chỉ cung cấp vữa chống thấm sika uy tín để các bạn tham khảo.

1. Ứng dụng của vữa chống thấm sika

Vữa chống thấm sika có công dụng chống thấm rất hiệu quả. Vì vậy, ứng dụng của vữa chống thấm loại này trong cuộc sống và xây dựng rất rộng rãi, bao gồm:
 • Dùng làm vữa để xử trí sự cố thấm dột.
 • Dùng làm vữa cho mặt sàn bằng cách tự san.
 • Dùng làm vữa tự chảy trong mục đích sửa chữa.
 • Dùng để xây tường, trát tường phía trong và phía ngoài.
 • Dùng cho hoạt động cán nền nhà, sàn nhà.
 • Dùng vữa chống thấm cho hoạt động ốp và lát gạch trong xây dựng nhà, công trình.
Nếu ta so sánh tính năng cũng ứng dụng giữa vữa chống thấm và xi măng chống thấm thì vữa chống thấm tỏ ra vượt trội hơn hẳn trong vấn công dụng chống thấm.

2. Đặc tính kỹ thuật của vữa chống thấm sika

Vữa chống thấm sika mang những đặc tính kỹ thuật chung của các loại vữa chống thấm, bao gồm:
 • Khả năng chịu nén rất tốt
 • Tính năng không bám dính nước
 • Khả năng chống thấm tuyệt vời
 • Kích thước hạt mịn vô cùng nhỏ
 • Độ bám dính cao
 • Độ nở tương đương 2%.
Ngoài ra, điểm đặc trưng riêng của vữa chống thấm loại sika chính là: Một loại vữa chống thấm gốc xi măng polyme hiện đại hơn, gồm có 2 thành phần có độ sệt như hồ dầu có thể thi công dễ dàng bằng bay hoặc phun. Vữa chống thấm sika được dùng với mục đích chống thấm bên trong cũng như bên ngoài công trình xây dựng, chống thấm cho hoạt động sửa chữa bảo vệ chống lại tình trạng sương giá cũng như các tác nhân khử băng.

3. Ưu điểm của vữa chống thấm loại sika

Vữa chống thấm loại sika có những ưu điểm vượt trội như: Sử dụng đơn giản, dễ trộn, chỉ cần trộn thêm nước mà không cần đến các thiết bị phức tạp khác. Đồng thời, khả năng ninh kết của vữa chống thấm loại này rất nhanh, phát huy được tiến độ xây dựng. Khả năng kết dính của vữa sika rất tốt. Khả năng ngăn chặn nước đạt hiệu quả tối ưu và chịu được áp lực nước khá cao. Vữa không hề dễ dàng bị nứt, không chứa clorua và cũng không bị ăn mòn. Bên cạnh đó, vữa sika còn sử dụng được với nhiều loại vật liệu, không phân biệt vật liệu cũ hay mới.
 
vữa chống thấm sika

4. Địa chỉ bán vữa chống thấm sika uy tín

Một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm là địa chỉ bán vữa chống thấm sika uy tín, chất lượng. Hiện nay, sự xuất hiện của nhiều công ty xây dựng trên thị trường cùng với muôn vàn hình thức quảng cáo đầy hấp dẫn, điều này khiến cho người tiêu dùng cũng như những nhà xây dựng lúng túng.

Để hỗ trợ bạn đọc trong khó khăn này, bài viết xin giới thiệu công ty Tân Hoàng Mai – một địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng mua sắm. Bên cạnh vữa chống thấm sika, công ty cũng là địa chỉ phân phối hàng đầu các sản phẩm khác như chống thấm BASF, chống thấm GRACE, lớp phủ bảo vệ sàn,...

Vì vậy, bất cứ khi nào có nhu cầu mua sắm vữa chống thấm sika hoặc các vật liệu chống thấm khác, quý khách hàng hãy liên hệ với công ty Tân Hoàng Mai qua website http://tanhoangmai.com/ hoặc hotline: 0904.001.050 – 0925.777.925 nhé!

Các tin khác