Giới thiệu sản phẩm chống thấm bể nước bằng sika tại Tân Hoàng Mai

Nơi chứa nước phổ biến hiện nay tại các công trình là bể nước. Bể nước tiếp xúc với nước thường xuyên nên vị trí này rất dễ xuất hiện tình trạng thấm dột. Nếu không được chống thấm tốt thì nguy cơ nguồn nước nhà bạn bị ô nhiễm sẽ là một điều hiển nhiên. Vì vậy, hãy sử dụng sản phẩm chống thấm bể nước bằng sika mà bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn.

1. Nguyên nhân bể nước bị thấm ướt

Bể nước dùng cho mục đích sinh hoạt, bể lọc nước giếng khoan thường được xây dựng bằng chất liệu xi măng, gạch, bê tông,... Những loại vật liệu này không có khả năng chống thấm nước hoặc khả năng chống thấm nước rất kém.

Chính vì vậy, sau một thời gian nhất định, bể chứa nước bị tác dụng bởi áp lực nước ngầm và bắt đầu xảy ra tình trạng thấm nước, đặc biệt là vào mùa mưa. Các vết nứt sẽ xuất hiện ngày càng nhiều, dẫn đến hậu quả là nước ngầm và muối của các kim loại nặng sẽ ngấm vào nước, gây hư hỏng cho cấu trúc bể và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người sử dụng nguồn nước trong bể.

 
chống thấm bể nước bằng sika
Ảnh 1: Nguyên nhân bể nước bị thấm ướt

Bể chứa nước một khi có cấu trúc không chắc chắn thì nước sẽ rất dễ bị rò rỉ ra khi có những sự tác động hay sự di chuyển nhất định. Tình trạng rò rỉ, thấm nước sẽ càng tồi tệ hơn khi vật liệu xây dựng bể nước ban đầu chống thấm nước không tốt, không hiệu quả.

2. Phương pháp chống thấm bể nước bằng sika

Để đảm bảo nguồn nước mà gia đình bạn sử dụng luôn sạch và an toàn cho sức khỏe, đồng thời bề mặt bể chứa nước không bị hư hại do nấm mốc thì việc chống thấm bể nước là một vấn đề hết sức quan trọng. Một hệ thống chống thấm cho bể nước tối ưu nhất là hệ thống có tính chất chịu được áp lực nước từ cả 2 phía, bao gồm áp lực mạch nước ngầm và áp lực nước bên trong bể. Chúng ta nên áp dụng phương pháp chống thấm tốt nhất cho bể nước ngay từ lúc đầu để tránh sửa chữa nhiều lần về sau, điều này sẽ gây tốn kém rất nhiều.

Trong đó, phương pháp chống thấm bể nước bằng sika là một trong những phương pháp tối ưu nhất. Sản phẩm Sikatop Seal 107 là một loại vật liệu không gây độc hại, chống tình trạng ăn mòn hiệu quả. Đây là một loại vữa chống thấm và bảo vệ gồm 2 thành phần. Sản phẩm này rất dễ thi công, dễ trộn, được dùng để chống thấm cho bể nước ăn, chống thấm ban công, tường nhà,…

 
chống thấm bể nước bằng sika tại tân hoàng mai
Ảnh 2: Chống thấm bể nước bằng sika

Mặt khác, Sika Latex là một loại chất liệu xây dựng cải tiến được trộn với xi măng và vữa xi măng cát. Mục đích là để tăng tính kết dính và khả năng chống thấm. Sản phẩm này có độ kết dính tối ưu, khả năng chống thấm với, giảm tình trạng co ngót, có độ đàn hồi cao, kháng nhiều loại hóa chất gây độc, hoàn toàn không độc hại, thích hợp dùng để chống thấm cho các bể nước uống, nước dùng cho sinh hoạt.

3. Mua sản phẩm chống thấm bể nước bằng sika ở đâu?

Để mua được những sản phẩm chống thấm bể nước bằng sika tốt nhất như Sikatop Seal 107, Sika Latex, quý khách hàng hãy đến ngay với công ty Tân Hoàng Mai. Theo đánh giá của đông đảo khách hàng, Tân Hoàng Mai luôn là người bạn tin cậy của hầu hết là các tập đoàn, các công ty lớn trong các lĩnh vực xây dựng với các công trình thủy điện có tầm cỡ trên toàn quốc.

Vì vậy, để sở hữu một giải pháp chống thấm bể nước bằng sika hữu hiệu nhất, các bạn đừng quên liên hệ với công ty Tân Hoàng Mai qua website http://tanhoangmai.com/ hoặc hotline: 0904.001.050 – 0925.777.925 nhé!

>>Xem ngay Bảng giá chống thấm bể nước bằng sika tại Tân Hoàng Mai

Các tin khác