BÁO GIÁ SIKA CHỐNG THẤM BỂ NƯỚC

Bể nước là nơi chứa nước nên khu vực này rất dễ bị thấm dột theo thời gian. Nếu không thực hiện ngay một công đoạn chống thấm bể nước ngay thì rất có thể sau một thời gian, nguồn nước nhà bạn sẽ bị ô nhiễm.

1. Nguyên nhân gây thấm bể nước

Bể nước sinh hoạt, bể lọc nước giếng khoan thường được xây bằng xi măng, gạch, đổ bê tông những loại vật liệu này Hoàn Toàn không có khả năng chống thấm sự rò rỉ nước.

-  Sau một thời gian sử dụng, bể nước bị áp lực nước ngầm trong mùa mưa và bắt đầu thấm nước. Xuất hiện các vết nứt, nước ngầm và muối hòa tan sẽ ngấm vào và gây hư hại cho cấu trúc bể.
-  Cấu trúc bể chứa nước không chắc chắn nước có thể bị rỉ ra khi có sự tác động và dịch chuyển.
-  Vậy liệu xây dựng bể nước ăn ban đầu không đủ khả năng chống thấm nước

2. Giải pháp chống thấm bể nước ngầm sinh hoạt triệt để bằng Sika

Để giữ nguồn nước luôn sạch và an toàn, bề mặt bể không bị hư hại vì nấm mốc thì việc chống thấm bể nước là việc khâu tối quan trọng.
 
báo giá sika chống thấm bể nước
 
Hệ thống chống thấm bể nước tốt có khả năng chịu được áp lực nước cả từ 2 phía đó là áp lực nước ngầm và áp lực nước bên trong hồ. Chúng ta cần thực hiện chống thấm cho bể nước ngay từ ban đầu để tránh sửa chữa sẽ gây tốn kém rất nhiều.

Sikatop Seal 107: quét từ 2 đến 3 lớp sản phẩm này không gây độc hại, không bị ăn mòn, hoàn thiện xong sản phẩm sẽ có màu xám bê tông.

Đây là loại vữa chống thấm và bảo vệ đàn hồi được chế tạo sẵn, 2 thành phần, dễ thi công, dễ trộn dùng để chống thấm cho bể nước ăn, nước thải, ban công, tường,…

 
Sika top seal 107 chống thấm bể nước

>>Xem ngay báo giá Sikatop Seal 107

Chống thấm bể nước ngầm sinh hoạt bằng Sika Latex

Sika Latex là một loại nhũ tương gốc Styrene Butadien cải tiến được trộn lẫn với xi măng, vữa xi măng cát để tăng tính kết dính và tăng tăng khả năng chống thấm, có độ kết dính tuyệt hảo, chống thấm tuyệt hảo, giảm tính co ngót, tăng tính đàn hồi, kháng hóa chất, không độc hại, thích hợp chống thấm cho các bể nước uống.

chống thấm bể nước bằng sika latex

3. Quy trình xử lý chống thấm bể nước ăn bị rò

quy trình chống thấm bể nước bằng sika

-  Đầu tiên, rút hết nước trong bể nước để khô ráo.
-  Kiểm tra lại các vết nứt, đục, các khe nứt thành hình chữ V, trám keo chống thấm.
-  Cuối cùng quét chống thấm lên trên thi công như bể nước mới.


Trên đây là một bài hướng dẫn cơ bản khắc phục tình trạng thấm dột cho bể nước ngầm, bể nước ăn, bể bơi...Đối với những bể nước đã bị thấm bạn nên chọn đơn vị thi công chất lượng với sản phẩm sika chính hãng mà chúng tôi giới thiệu phía trên. Đối với những bể nước bắt đầu thi công, cần giám sát chất lượng công trình và vật liệu chống thấm kỹ càng.

Để được tư vấn quy trình chống thấm bể nước khách hàng có thể liên hệ ngay tới Tân Hoàng Mai để khắc phục bài bản và hiệu quả cao nhất.

Tanhoangmai.com