Địa chỉ cung cấp phụ gia siêu hóa dẻo chất lượng nhất

Phụ gia siêu hóa dẻo là dung dịch dung môi của các chất hoạt động bề mặt kết hợp với một số thành phần hóa chất khác. Loại chất liệu này có công dụng làm tăng chất lượng và độ dẻo của hỗn hợp bê tông. Vậy địa chỉ nào cung cấp loại phụ gia này chất lượng nhất? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết được câu trả lời thỏa đáng nhất.

1. Phụ gia siêu hóa dẻo là gì?

Phụ gia siêu hóa dẻo là phụ gia giảm nước, được chế tạo riêng biệt để kéo dài thời gian duy trì độ sụt. Các loại phụ gia hóa dẻo thông thường có công dụng duy trì độ sụt trong khoảng từ 20 đến 40 phút trước khi bê tông không còn thi công được nữa. Có những loại phụ gia hóa dẻo có thể kéo dài thời gian này, thậm chí lên đến 90 phút.

2. Công dụng của phụ gia siêu hóa dẻo

Phụ gia siêu hóa dẻo làm trung hòa điện tích bề mặt của các hạt xi măng. Từ đó gây ra hiện tượng phân tán mạnh mẽ, xi măng được phản ứng thủy hóa. Hiện tượng này xảy ra một cách hoàn toàn và triệt để, làm tăng cường độ cứng cho bê tông.

Phụ gia siêu hóa dẻo giúp tăng thời gian duy trì độ sụt cho chất liệu bê tông gần chảy. Đồng thời, nó rất thích hợp cho việc thiết kế thi công bê tông với tỷ lệ nước trên xi măng thấp nhưng yêu cầu về cường độ nén và độ chịu uốn cao, đồng thời vẫn giữ được tính chất dễ chảy, dễ thi công.

Do khả năng đặc biệt, mang lại hiệu quả cao trên cùng một lượng xi măng sử dụng của một cấp phối nên loại phụ gia này có thể giúp cho xi măng loại I (xi măng thường) có được những tính năng tương đương loại III (xi măng tạo cường độ sớm).

Chúng ta có thể sử dụng loại phụ gia này cho các sản phẩm bê tông đúc sẵn hoặc loại bê tông dự ứng lực. Điều này góp phần giúp giảm thiểu nhu cầu nhiên liệu cho mục đích dưỡng hộ nhiệt hơi nước cho bê tông xây dựng.

Ngoài ra, phụ gia siêu hóa dẻo còn giúp giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong thi công bê tông chẳng hạn như mật độ cốt thép quá dày, hay là khoảng cách ván khuôn quá chật hẹp, cũng như hoạt động thi công bắt buột trong điều kiện phải di chuyển hoặc bơm bê tông với cự ly xa.
phụ gia siêu hóa dẻo
Ảnh 2: Phụ gia siêu hóa dẻo có rất nhiều công dụng

Phụ gia hóa dẻo dễ dàng chảy vào ván khuôn và bao bọc kín xung quanh cốt thép. Nhờ vậy, bê tông sẽ đạt được tính tự đầm tốt mà không xuất hiện sự phân tầng, ngay cả khi có độ sụt cao. Bê tông có trộn chất phụ gia hóa dẻo sẽ đạt cường độ tháo ván khuôn nhanh. Đồng thời, bề mặt được hoàn thiện dễ dàng, không để lại vết dính dẻo, răng cưa và rạn nứt như thường thấy ở một số loại phụ gia làm dẻo giảm nước khác.

>>Xem thêm báo giá sikadur 731 tại Tân Hoàng Mai

3. Nơi bán phụ gia siêu hóa dẻo chất lượng nhất

Công ty Tân Hoàng Mai tự hào là một địa chỉ đơn vị tiêu biểu, uy tín, thân thiện cùng phát triển bền vững với nhiều đối tác khách hàng trong các lĩnh vực chủ yếu như sau:
  • Thiết kế thi công các công trình xây dựng.
  • Cung cấp các loại phụ gia xây dựng của tập đoàn Sika, Basf.
  • Cung cấp các loại vật tư, hóa chất ngành Composite của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như công ty SHCP của Singapore, Cray Valley của Malaysia, các loại sợi thủy tinh của KCC Hàn Quốc,…
phụ gia siêu hóa dẻo
Chính vì vậy, khi có nhu cầu mua sắm phụ gia siêu hóa dẻo chất lượng tốt với giá thành phải chăng nhất, quý khách hàng hãy liên hệ với công ty Tân Hoàng Mai qua website http://tanhoangmai.com/ hoặc hotline: 0904.001.050 – 0925.777.925 nhé.

Các tin khác