BÁO GIÁ SIKA CHỐNG THẤM TƯỜNG NHÀ

Báo giá chống thấm tường nhà bằng sika mới nhất 2018


Vào mùa mưa, tình trạng thấm dột tường nhà khiến các gia đình đau đầu, sử dụng vật liệu nào thích hợp và tiết kiệm chi phí nhất?  Trong bài viết này Tân Hoàng Mai sẽ giúp bạn khắc phục chống thấm tường nhà một cách hiệu quả, bất chấp mọi thời tiết.
 
báo giá chống thấm tường nhà hiệu quả nhất

1. Nguyên nhân gây ra tình trạng thấm dột tường nhà

Nguyên nhân gây ra tình trạng thấm dột tường nhà là do lớp sơn bảo vệ bên ngoài của tường bị bong ra, rạn nứt hoặc bị rêu mốc. Lâu ngày hơi ẩm và nước mưa theo các vết nứt siêu nhỏ thấm vào tường làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và cấu trúc của ngôi nhà.
 
nguyên nhân gây thấm tường nhà

2. Cách xử lý tường nhà bị thấm nước - Chống thấm tường nhà

Tùy vào nguyên nhân cụ thể sẽ có cách chống thấm tường nhà khác nhau cho phù hợp. Tuy nhiên chống thấm tường nhà được chia thành hai loại là chống thấm cho tường cũ và mới. 
 
cách chống thấm tường nhà hiệu quả 100%

Cách chống thấm tường nhà cũ

Đầu tiên: Cạo sạch sơn bị bong tróc bằng bàn chải cứng
Tiếp theo: Dùng hoá chất tẩy rửa và diệt rêu mốc
Cuối cùng: Dùng hồ vữa  chát vào những vết nứt bằng bột trét chuyên nghiệp., phủ lớp sơn chống kiềm chờ sơn tự khô rồi phủ 1 -2 lớp sơn chống thấm lên trên.

Cách chống thấm tường nhà mới xây

Với tường nhà mới dùng bột trét tường loại dành cho ngoài trời phủ kín bề mặt. Sau đó làm phẳng và láng bề mặt tường, dùng dụng cụ chuyên dùng phủ lớp sơn lót rồi mới đến lớp sơn chống thấm. 

Cách chống thấm tường nhà liền kề

Sử dụng phương pháp chống thấm bằng Sika các hộ gia đình sẽ có thể thực hiện chống thấm ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà đều đem lại những hiệu quả tốt.

cách chống thấm tường nhà liền kề


Hoặc áp dụng phương pháp sử dụng nhựa đường, một chất siêu dính. Nó có thể ngăn nước thấm vào trong nhà một cách triệt để. Các biện pháp khác như sử dụng sơn chống thấm, hay áp dụng các phương pháp chống thấm khe hở giữa 2 nhà. Khi thi công cũng đem lại những hiệu quả tốt nhất dành cho các công trình xây dựng, nhà ở.

Chống thấm tường nhà bằng Sika Latex

Trong các cách chống thấm tường nhà hiện nay thì biện pháp thi công chống thấm bằng Sika Latex nổi lên như một hiện tượng bởi những ưu điểm vượt trội  mà nó mang lại:

Chống thấm tường nhà bằng sika latex

-  Có độ kết dính tuyệt vời, có tính đàn hồi cao, không nhăn nhúm và co ngót.
-  Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người thi công chống thấm, không độc hại và nguy hiểm.
-  Cải thiện và chống lại việc hình thành các vết rạn nứt rất hiệu quả.
-  Tồn tại trong mọi điều kiện của môi trường kể cả những môi trường có tính kiềm cao.
-  Thích hợp cho mọi loại bề mặt: sàn bê tông, tường nhà, tầng hầm, thang máy, 
trần nhà...

>>Xem chi tiết sản phẩm chống thấm tường nhà bằng Sika Latex

Dùng Sika Lite chống thấm tường hư hỏng

Nếu tường xuống cấp hư hỏng nặng, bề mặt ẩm thấp, rêu mốc bám đầy gây đổi màu, trơ cả lớp gạch xây, bạn nên xử lý bằng cách đục bỏ, róc hết toàn bộ lớp vữa tô trát đã hỏng bên ngoài. 

Chống thấm tường nhà bằng sika lite

Sẽ chống thấm bằng Sikalite là chất chống thấm dạng lỏng chế tạo sẵn dùng được ngay để trám các mao dẫn và các lỗ hổng trong bê tông. Vệ sinh sạch bề mặt tường, phun ẩm bề mặt, thi công lớp vữa xi măng - cát đen lên tường có trộn phụ gia chống thấm sikalite.

>>Xem chi tiết giá sản phẩm Sika lite chuyên dùng chống thấm tường nhà.

Báo giá chống thấm tường ngoài bằng Sika Rain Tite

Sika RainTite là hợp chất chống thấm đàn hồi kháng UV dạng sệt gốc Acrylic. Quét trực tiếp lên sản phẩm. Có ứng dụng cho các bề mặt hoàn thiện, sàn mái bê tông, trám khe mối nối và trám ốc vít cho nhiều loại mái, tường gạch.

chống thấm tường nhà bằng sika rain tite
 

>>Xem chi tiết giá sản phẩm Sika Rain Tite mới cập nhật 3/2018

Tanhoangmai.com