Báo giá thi công chống thấm sàn mái tại TÂN HOÀNG MAI được nhiều người ưa chuộng

Như nhiều người trong chúng ta đã biết, chống thấm sàn mái hay sân thượng là công việc rất cần thiết đối với hầu hết các công trình xây dựng. Nếu việc chống thấm làm không được tốt thì tuổi thọ của công trình sẽ bị giảm xuống rất nhanh. Đồng thời, tình trạng trần nhà bị dột, nấm mốc sẽ dễ xuất hiện, nhất là vào mùa mưa. Vì vậy, bạn hãy đọc qua bài viết sau đây để biết được báo giá thi công chống thấm sàn mái của công ty Tân Hoàng Mai.

1. Nguyên nhân sàn mái bị thấm dột

Trước khi tham khảo bảng báo giá thi công chống thấm sàn mái, chúng ta hãy đi tìm nguyên nhân vì sao sàn mái bị thấm dột nhé! Sàn mái của các công trình bị thấm dột có thể do:

Thấm nước từ vị trí trần mái: Đây là một trong những nguyên nhân thường gặp gây nên tình trạng thấm dột. Nước từ trên sàn mái sẽ chảy và rò rỉ xuống tường, qua các vết nứt hở và lan sang hết mái nhà.
Thấm nước từ những vết nứt cổ trần: Nước chảy vào các vết nứt cổ trần và thấm vào tường. Hiện tượng này xảy ra trong thời gian dài sẽ gây ra hiện tượng thấm trên diện rộng.
nguyên nhân gây thấm sàn mái
Ảnh 1: Nguyên nhân sàn mái bị thấm dột

Thấm nước do sự chủ quan của những nhà thầu xây dựng: Do họ không sử dụng vật liệu chống thấm có chất lượng tốt cho sân thượng, trần nhà, vách tường, nhà vệ sinh,…

Ngoài ra, các công trình xây dựng ở nước ta thường được thiết kế bằng trần nhà bê tông. Lý do chính là vì sàn mái bằng bê tông rất chắc chắn, vững bền. Tuy nhiên, sau một thời gian nhất định, sàn mái nhà bằng bê tông bị xuống cấp khá nhanh chóng. Dấu hiệu nhận thấy dễ dàng nhất là sự xuất hiện của các vết ố vàng, những vết mốc màu đen, xanh trên trần.

Ba nguyên nhân chính gây ra hiện tượng này như sau:

 
  • Bê tông bị co ngót do sự chênh lệch nhiệt độ. Quá trình thay đổi nhiệt độ thường xuyên gây nên “sự sốc nhiệt của bê tông”. Hậu quả là xuất hiện những vết rạn nứt với kích thước không quá 0.5 mm.
  • Thép dùng để đan sàn bê tông có chất lượng không đạt yêu cầu, mác bê tông chất lượng kém nên sau một thời gian sử dụng, sàn mái nhà bằng bê tông bị nứt. Từ đó, nước thấm vào trong nhà theo các vết nứt này.
  • Khe nối bê tông (vị trí giữa sàn bê tông mới với sàn bê tông cũ) không được thiết kế hệ thống chống thấm.

2. Báo giá thi công chống thấm sàn mái

Hẳn là khi sàn mái nhà bị thấm dột, các bạn rất lo lắng và lúng túng không biết chọn địa chỉ nào. Xuất phát từ nhu cầu trên, công ty Tân Hoàng Mai cung cấp dịch vụ thi công chống thấm sàn mái với chất lượng tốt, giá thành tiết kiệm, phải chăng.

Giá thi công chống thấm sàn mái tại công ty Tân Hoàng Mai tùy thuộc vào chất liệu chống thấm, gồm có: Sikatop Seal 107, Sika Latex, Sika Membrane,... Mức giá sẽ dao động từ 75.000 đồng đến 285.000 đồng trên mỗi mét vuông thi công.

 
giá thi công chống thấm sàn mái
Ảnh 2: Dịch vụ thi công chống thấm sàn mái

Hiện nay, tại công ty Tân Hoàng Mai, có nhiều phương pháp thi công chống thấm sàn mái. Đội ngũ nhân viên của công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý chống thấm sàn mái, có kiến thức sâu rộng về các vật liệu chống thấm sàn mái đảm bảo sẽ mang đến những dịch vụ chất lượng tốt, độ bền cao với giá thành vô cùng hợp lý.

Vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm sàn mái, hoặc tham khảo giá thi công chống thấm sàn mái, các bạn hãy liên hệ với công ty Tân Hoàng Mai qua website http://tanhoangmai.com/ hoặc hotline: 0904.001.050 – 0925.777.925 nhé !

Các tin khác