Đi tìm đội thi công chống thấm chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Ngày nay, trong quá trình xây dựng thì việc thi công chống thấm đang nhận được rất nhiều sự quan tâm nhằm đảm bảo chất lượng cho các công trình xây dựng trở nên an toàn và bền vững hơn. Do đó, ngoài việc sử dụng các hóa chất chống thấm chất lượng thì còn cần phải có đội ngũ thi công chống thấm chuyên nghiệp và lành nghề thì mới đáp ứng được chất lượng tốt nhất cho các công trình.

đội thi công chống thấm chuyên nghiệp 1

Dịch vụ chống thấm dột đang ngày càng phổ biến trong xã hội hiện nay

Để xây dựng nên một công trình hoàn thiện, an toàn và chất lượng thì việc chống thấm rất được quan tâm không chỉ ở các công trình lớn như các tòa nhà cao tầng, khách sạn, trung tâm thương mại,...mà các công trình nhỏ như nhà ở, nhà vệ sinh, bể nước,... cũng rất được chú trọng. 

Việt Nam là nơi khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhiều mưa nên vấn đề thấm dột thường xuyên tạo ra các vết ngấm, lâu dần sẽ khiến tường nhà nứt nẻ, tạo ra những lỗ hổng lớn để nước ngấm và thẩm thấu qua tường. Những vấn đề như vậy sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn, đồng thời làm giảm tuổi thọ và mất mỹ quan cho môi trường sống của bạn.
 

Công ty cung cấp đội thi công chống thấm chuyên nghiệp giá rẻ, uy tín tại Hà Nội 

Công ty Tân Hoàng Mai hiện đang là đơn vị Số 1 trong ngành chống thấm tại Việt Nam. Tân Hoàng Mai đã và đang cung cấp các dịch vụ chống thấm dột cho nhiều hạng mục công trình với các vật liệu chống thấm chính hãng và đội ngũ công nhân thi công chống thấm chuyên nghiệp, tay nghề cao, được đào tạo kỹ thuật bài bản. 
 
đội thi công chống thấm chuyên nghiệp 2

Các hạng mục công trình thi công chống thấm của Tân Hoàng Mai:

  • Chống thấm sàn mái bê tông.
  • Chống thấm tường
  • Chống thấm nhà vệ sinh
  • Chống thấm tầng hầm
  • Chống thấm bể bơi, bể nước ăn
  • Chống thấm hố thang máy.
  • .......
Trong suốt thời gian qua, Tân Hoàng Mai luôn là người bạn tin cậy của hầu hết là các tập đoàn, các tổng công ty trong các lĩnh vực xây dựng cầu đường và xây dựng dân dụng với các công trình thuỷ điện có uy tín trên toàn quốc như: EVN, PCC1, VIET A, VINACONEX, SONG DA, LICOGI, COMA, HUD, Kabuta, Takisha Hà Đô, Alphanam… Chúng tôi đã và luôn tự hào là đối tác tiêu biểu, tin cậy và uy tín với các bạn hàng cùng phương châm “Hợp tác bền vững và phát triển”.
 
đội thi công chống thấm chuyên nghiệp 3

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chống thấm, sở hữu đội thi công chống thấm tay nghề cao, thời gian thi công nhanh chóng cùng với các kỹ thuật và vật liệu tiên tiến nhất, Tân Hoàng Mai cam kết luôn đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ cho các công trình với giá cạnh tranh nhất.

Chúng tôi luôn hỗ trợ và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng mọi thời điểm và vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và ngày nghỉ.
 
Hotline: 0904 001 050 / 0925 777 925 
Địa chỉ: số 246 đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

>>> Xem ngay báo giá thi công chống thấm bằng sika latex mới nhất 2018 của Tân Hoàng Mai để có thể dự trù kinh phí hợp lý cho ngôi nhà của mình nhé.
 
Tanhoangmai.com

 
 

Các tin khác