Dự án đường nước sông đà số 2

Công trình hiện đang dùng các sản phẩm sika để chống thấm cho công trình. Đường ống sắt  trên tuyến đường dùng sika membrane quét và dùng sika bit w15 để cuốn quanh ống. Bể chứa nước dùng sika membrane quét bên ngoài thành bể và dùng sika V20 chống thấm mạch ngừng, dùng monotop R sữa chữa bề mặt bê tông. Sika top 107 dùng chống thấm bên trong bể. Các sản phẩm đều do Công ty cổ phần Tân Hoàng Mai cung cấp các sản phảm chống thấm cho công trình trọng điểm.

- Dự án xây dựng, lắp đặt tuyến đường ống nước sạch sông Đà số 2 chính thức được triển khai thi công từ ngày 9/5/2018. Dự kiến, đến quý IV năm 2019, công trình này sẽ hoàn thành và sẽ nâng công suất cung cấp nước sạch của Nhà máy nước sạch sông Đà từ 300.000 m3/ngày đêm lên 600.000 m3/ngày đêm.
- Tháng 10/2015, Viwasupco đã khởi công xây dựng giai đoạn 2 của dự án cấp nước Sông Đà (trong đó có tuyến truyền dẫn nước sạch số 2 sông Đà dọc Đại lộ Thăng Long). Tuy nhiên tới nay tuyến ống giai đoạn 2 của dự án chưa hoàn thành, nguyên nhân do công tác tố chức đấu thầu và cổ phần hóa, cũng như chuyển giao chủ sở hữu.-
- Ngày 13/12, trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Nguyễn Văn Tốn - Tổng Giám đốc Cty CP nước sạch Vinaconex (Viwasupco) cho hay "Dự kiến dự án này sẽ được hoàn thành vào trước Tết Dương lịch năm 2019. Một số đoạn thi công của dự án có gần đường và gây ô nhiễm là điều khó tránh khỏi, chúng tôi đã phân công các công nhân dọn dẹp vệ sinh để giảm thiểu mức độ khói bụi và vật liệu tràn ra đường, tránh gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông".
- Công trình hiện đang dùng các sản phẩm sika để chống thấm cho công trình. Đường ống sắt  trên tuyến đường dùng sika membrane quét và dùng sika bit w15 để cuốn quanh ống. Bể chứa nước dùng sika membrane quét bên ngoài thành bể và dùng sika V20 chống thấm mạch ngừng, dùng monotop R sữa chữa bề mặt bê tông. Sika top 107 dùng chống thấm bên trong bể. Các sản phẩm đều do Công ty cổ phần Tân Hoàng Mai cung cấp các sản phảm chống thấm cho công trình trọng điểm.

Các tin khác